รศ.ดร.กิตติ บุญเลิศนิรันดร์รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานการประชุมกิจกรรมนักวิจัยผู้ประสานงานพบพี่เลี้ยง เพื่อปรึกษาเรื่องการจัดทำคู่มือการจัดการตาม TOR ของแผนงานใหญ่ โดยได้รับเกียตริจาก คุณเบญจมาศ ตีระมาศวณิช ผู้ทรงคุณวุฒิสำนักงานกองทุนสนับสนุนงานวิจัยให้คำแนะนำ เมื่อวันพุธที่ ๑๙ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมประตูชัย  ชั้น ๒ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ /จัดทำ ณัฎฐา สื่อสารองค์กรฯ