วันต่อต้านยาเสพติดโลก 2562

วันต่อต้านยาเสพติดโลก๒๕๖๒

ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวิทย์  วงษ์ยืน รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ  เป็นประธานเปิดงานวันต่อต้านยาเสพติดโลกที่จัดขึ้นเพื่อรณรงค์ ต่อต้านการใช้สิ่งเสพติด ให้นักศึกษาและประชาชนตระหนัก ถึงโทษของยาเสพติดประเภทต่างๆจัดขึ้นเมื่อวันที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี

ภาพข่าวชาญณรงค์ /จัดทำ บุษกรณ์ หน่วยสื่อสารองค์กรฯ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี