ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล  บุรินทร์วัฒนาอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เข้าร่วมโครงการจิตอาสาพระราชทานตามแนวพระราชดำริ การอบรมสร้างการรับรู้ เรื่อง สถาบันพระมหากษัตริย์กับประเทศไทย เพื่อให้ทราบถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระมหากษัตริย์ทุกพระองค์ในทุกยุคทุกสมัย พร้อมที่จะสืบสาน รักษา ต่อยอด และนำไปขยายผลให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น และช่วยกันพัฒนาประเทศให้เจริญก้าวหน้า  ซึ่งจัดขึ้นโดยศูนย์อำนวยการจิตอาสาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับผู้ผ่านการอบรมจิตอาสา ๙๐๔ หลักสูตรหลักประจำ รุ่นที่ ๓/๖๒ รุ่น เป็นเบ้า เป็นแม่พิมพ์ เมื่อวันอังคารที่ ๒๕ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณ หอประชุมใหญ่ มทร.สุวรรณภูมิ

ภาพ / จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ