ราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ

นายพัฒนพงศ์ วรรณวิไลผู้อำนวยการกองกลาง พร้อมด้วยบุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมโครงการและกิจกรรมปลูกต้นไม้และปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก กิจกรรมจิตอาสา “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” เทิดไท้องค์ราชันย์ เพื่อเฉลิมพระเกียรติและถวายความจงรักภักดีแด่พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมี ดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานเปิดโครงการ เมื่อวันจันทร์ที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณ วัดกระโจมทอง ต.พิตเพียน อ.มหาราช จ.พระนครศรีอยุธยา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ