ราชมงคลสุวรรณภูมิ ถ่ายทอดความรู้สู่ชุมชนเพื่อความยั่งยืน

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ลงพื้นที่ให้ความรู้ทางการเกษตรแก่ชุมชนเชิงเขา ๒ โดยมีอาจารย์ยุพิน พูนดี พร้อมด้วย ดร.วิญญู บุญประเสริฐ อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การประมง ร่วมให้ความรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการเลี้ยงปลาน้ำจืด และผศ.ฉวีวรรณ บุญเรือง พร้อมด้วย อาจารย์อรุณี คงสอน อาจารย์สาขาวิชาพืชศาสตร์ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตรให้ความรู้เรื่อง การจัดการดินเพื่อการปลูกพืชปลอดภัย เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๑ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณ ศูนย์เรียนรู้ในชุมชนเชิงเขา ๒ ต.ปากเพรียว จ.สระบุรี

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ