คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

ดร.สุวุฒิ  ตุ้มทองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่และให้โอวาทเกี่ยวกับความสำเร็จของนักศึกษาสู่ความเป็นบัณฑิตที่พึงประสงค์รวมถึงแนวทางการปฏิบัติตนระหว่างศึกษาอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัย เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๑ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมชั้น ๔ อาคารศรีพิทยาคาร มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร  งานสื่อสารองค์กรฯ