มทร.ส จัดเข้าค่ายธรรมะ องค์การ นศ.และสโมสร นศ.’ ๖๒

กองพัฒนานักศึกษา มทร.สุวรรณภูมิ จัดกิจกรรมเข้าค่ายธรรม สวดมนต์ ไหว้พระ ปฏิบัติธรรม ฟังเทศน์ ให้กับองค์การนักศึกษาและสโมสรนักศึกษาคณะ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ โดยพระอาจารย์บัณฑิต ปณฑิโต จากสวนธรรมศรีปทุม ในวันที่ ๑๒ มิถุนายน ๒๕๖๒ ภายใต้โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการพัฒนาองค์การนักศึกษาและสโมสรนักศึกษาคณะ ณ สวนธรรมศรีปทุม อำเภอสามโคก จังหวัดปทมธานี

ภาพ/จัดทำ: พิพัฒน์  กบว.