ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ คณะเทคโนโลยีการเกษตร ฯ

ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ คณะเทคโนโลยีการเกษตร ฯ

ผศ. ดร.นัยวิท เฉลิมนนท์คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ และให้โอวาทเกี่ยวกับความสำเร็จของนักศึกษา สู่ความเป็นบัณฑิตที่พึงประสงค์  พร้อมแนะนำอาจารย์  แต่ละสาขาวิชาและสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร เมื่อวันพุธที่ ๑๘ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมชั้น ๘ อาคาร ๒๔ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ: สุชาดา ปชส.ทอ. จัดทำ: ธนัชพร  งานสื่อสารองค์กรฯ