ราชมงคลสุวรรณภูมิ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ

ราชมงคลสุวรรณภูมิ  แลกเปลี่ยนเรียนรู้ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ

รศ. ดร.กิตติ  บุญเลิศนิรันดร์  รองอธิการบดี พร้อมด้วย ผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา หัวหน้างานบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ให้การต้อนรับ ผศ. ดร.กมลวรรณ  วรรณธนัง  รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานเพื่อแลกเปลี่ยนรู้กระบวนการบริหารจัดการของศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ  มทร.สุวรรณภูมิ (RUS-UBI) เมื่อวันอังคารที่ ๑๘ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมพระพิรุณ ชั้น ๒ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร  งานสื่อสารองค์กรฯ