ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ ศูนย์สุพรรณบุรี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานเปิดงานและกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ ใน โครงการปฐมนิเทศนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรีประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒เพื่อให้นักศึกษาได้ทราบถึงแนวทางการปฏิบัติตน กฎ ระเบียบ หลักสูตร ระบบการเรียน การสอน บริการต่าง ๆ ที่มหาวิทยาลัยจัดให้นักศึกษา รวมทั้งการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย เมื่อวันพุธที่ ๑๙ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี

ภาพข่าว/จัดทำ บุษกรณ์ ปชส.มทร.สุวรรณภูมิศูนย์สุพรรณบุรี