รายงานผลการดำเนินงานวิจัยระยะ ๕ เดือน

รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติ บุญเลิศนิรันดร์รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานเปิดกิจกรรมรายงานผลการดำเนินงานระยะ ๕ เดือน โครงการการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์โอทอปของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา บนฐานศักยภาพ ทรัพยากรชุมชน และภูมิปัญญาพื้นถิ่น เพื่อสร้างความสามารถทางการแข่งขันอย่างยั่งยืน ติดตาม และประเมินความก้าวหน้าของโครงการย่อยให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์และผลสัมฤทธิ์ที่ตั้งไว้ เมื่อวันอังคารที่ ๑๘ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น ๙ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ
ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ :น.ส.ธินินทร ชำนาญกุล งานสื่อสารองค์กรฯ