ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ สร้างความสัมพันธ์ศิษย์อาจารย์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) จัดปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ แยกตามคณะ เพื่อให้นักศึกษาใหม่ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา ทราบถึงแนวทางการปฏิบัติตนระหว่างศึกษาอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัย และพบปะคณาจารย์ประจำคณะ เมื่อวันอังคารที่ ๑๘ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ : จัดทำ / หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ