ราชมงคลสุวรรณภูมิ เปิดบ้านต้อนรับนักศึกษาใหม่ ๒๕๖๒

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ)จัดปฐมนิเทศนักศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๒ โดยมี รศ.สายหยุด อุไรสกุล อาจารย์ประจำสาขาวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ ให้ความรู้แก่นักศึกษาใหม่ เรื่อง นักศึกษากับการประกันคุณภาพ อาจารย์อนนท์ บูชาพันธ์ ผู้ช่วยอธิการบดี แนะนักศึกษา เรื่อง สิ่งที่นักศึกษาควรรู้ในศูนย์พื้นที่ และนางฤทัยชนก โพธิ์งาม ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา แนะนำนักศึกษาเกี่ยวกับการให้บริการและสวัสดิการของนักศึกษา ทั้งนี้ อาจารย์เรืองสิน ปลื้มปั่น ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมทีมงาน RUS – Teamwork ร่วมสร้างความสนุกสนานด้วยกิจกรรมสัมพันธ์ให้กับนักศึกษาใหม่เมื่อวันจันทร์ที่ ๑๗ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณ หอประชุมพระพิรุณ ระลึกโปรดเกล้า มทร.สุวรรณภูมิศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ