ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๖๒

ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานเปิดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา เพื่อให้นักศึกษาทุกคนทราบข้อบังคับ ระเบียบ ประกาศ ระบบการเรียนการสอน แนวทางการปรับตัวให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมภายในมหาวิทยาลัย การจัดสวัสดิการแก่นักศึกษา ปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรม ความภูมิใจ ในการเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัย เมื่อวันจันทร์ที่ ๑๗ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณห้องประชุมพระพิรุณ ระลึกโปรดเกล้ามทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ :ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กร ฯ