ราชมงคลสุวรรณภูมิ พัฒนาองค์การนักศึกษาและสโมสรนักศึกษาคณะ

ราชมงคลสุวรรณภูมิ  พัฒนาองค์การนักศึกษาและสโมสรนักศึกษาคณะ

ผศ. ไพศาล  บุรินทร์วัฒนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานเปิดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการพัฒนาองค์การนักศึกษาและสโมสรนักศึกษาคณะเพื่อให้นักศึกษา มีความเข้าใจเกี่ยวกับระเบียบงานกิจกรรม  การประกันคุณภาพ  การเบิกจ่ายงบประมาณ ขั้นตอนการเสนอโครงการให้มีความถูกต้องตามระเบียบ รวมทั้งการสรุปผลการดำเนินงานโครงการ และการนำไปปฏิบัติงานด้านกิจการนักศึกษาให้เกิดประสิทธิภาพและประโยชน์สูงสุด เมื่อวันพุธที่ ๑๒ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณ สวนธรรมศรีปทุมธานี อำเภอสามโคก  จังหวัดปทุมธานี

ภาพ: พิพัฒน์ ปชส.วาสุกรีจัดทำ: ธนัชพร  งานสื่อสารองค์กรฯ