ราชมงคลสุวรรณภูมิ พัฒนาอาจารย์สู่มืออาชีพ

กองบริหารงานบุคคล มทร.สุวรรณภูมิ จัดโครงการ “ก้าวแรกสู่อาจารย์มืออาชีพ” ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒โดยได้รับเกียรติจากผศ.อาภรณ์ บางเจริญพรพงค์ รองอธิการบดี มทร.กรุงเทพ พร้อมด้วย ผศ. ดร.นิตยา สำเร็จผลบรรยายเรื่อง การออกแบบหลักสูตรรายวิชาและการเขียนจุดประสงค์การเรียนการสอน การวัดและการประเมินผลการเรียนรู้ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๓ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมนนทรี ชั้น ๘ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ : จัดทำ / หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ