ราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมส่งเสริมผู้ประกอบการสู่ความยั่งยืน

ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ให้การต้อนรับ ศ. ดร.ศิริพร ดำรงค์ศักดิ์กุลประธานคณะทำงานเครือข่ายเชิงประเด็น C-UBI ภาคกลางตอนบน และคุณพงษ์ศักดิ์ วัชรนุกูลเกียรติคณะกรรมการประเมินผลการดำเนินงานหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม พร้อมคณะทำงาน ในการประชุมรายงานผลการดำเนินงาน รอบ ๓๖๐ วัน หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา (University Business Incubator/UBI) เมื่อวันจันทร์ที่ ๑๐ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมพระพิรุณ ชั้น ๒ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ : จัดทำ /หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ