มหาวิทยาลัยคุณธรรม

อาจารย์เรืองสิน  ปลื้มปั่นผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานเปิดโครงการมหาวิทยาลัยคุณธรรม กิจกรรมที่ ๒ อบรมเชิงปฏิบัติการติดตามโครงงาน/กิจกรรมส่งเสริมความดี เพื่อให้หน่วยงานนำเสนอผลการดำเนินงาน ปัญหาและอุปสรรคในการดำเนินงาน โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ณัฐพงศ์  สุโกมล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นวิทยากร เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๓ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุม ๓๒๐๓๑๙ ชั้น ๓ อาคารบริหารจัดการเชิงบูรณาการ มทร.สุวรรณภูมิ

ภาพ / จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ