รศ. ดร.กิตติ บุญเลิศนิรันดร์  รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ)เป็นประธานการประชุมโครงการพัฒนากระบวนการวิจัยและสร้างนวัตกรรมที่มีผลกระทบสูงให้สัมฤทธิ์ผล โดยได้รับเกียรติจาก ผศ. ดร.บัณฑิต อินณวงศ์ผู้ทรงคุณวุฒิจากสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.) ให้ข้อเสนอแนะบูรณาการตามการนำเสนอของคณะ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๓มิถุนายน๒๕๖๒ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ :ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ