ราชมงคลสุวรรณภูมิสนับสนุนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นร่วมสนองพระราชดำริ

รศ.ดร.กิตติ บุญเลิศนิรันดร์รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานเปิดโครงการสนับสนุนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นเข้าร่วมสนองพระราชดำริสมเด็จพระเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ) ในงานสำรวจและจัดทำฐานทรัพยากรท้องถิ่น เพื่อส่งเสริมและสร้างความเข้าใจแนวทางการดำเนินงาน การสำรวจและจัดทำฐานทรัพยากรท้องถิ่น โดยได้รับเกียรติจาก นางณัธยาน์ สิงห์กาญจนาวงศาหัวหน้าสำนักปลัด องค์การบริหารส่วนตำบลคูขาด จังหวัดนครราชสีมา เป็นวิทยากรบรรยาย เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมใหญ่บูรณาการ  อาคารบริหารจัดการเชิงบูรณาการ  มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา­­

ภาพ ทอ./ณัฎฐา   จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ