“อาสาสมัครพึ่งพาได้ของสังคม”

นางสาวชวนพิศ เปรมกมลหัวหน้างานกิจกรรมนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เข้าร่วมโครงการสัมมนา “อาสาสมัครพึ่งพาได้ของสังคม”  เพื่อปลูกฝังเยาวชนให้เป็นผู้มีจิตอาสา เปิดโลกทัศน์ของเยาวชนให้กว้างขึ้น และสร้างความเข้าใจในภารกิจงานอาสาสมัครของสภากาชาดไทย เมื่อวันจันทร์ที่ ๒๙ เมษายน ๒๕๖๒ ณ ห้องบอลรูม โรงแรมนารายณ์ กรุงเทพมหานคร

ภาพ : กองพัฒนานักศึกษา   จัดทำ : หัตถ์เทพ  งานสื่อสารองค์กรฯ