ราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมพิธีปลูกต้นไม้พระราชทาน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล  บุรินทร์วัฒนา อธิการบดีพร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมพิธีปลูกต้นไม้มงคลพระราชทาน เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒ เพื่อเป็นสิริมงคลและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ได้พระราชทานต้นรวงผึ้งอันเป็นต้นไม้มงคลประจำรัชกาลที่ ๑๐ โดยมี ดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์  ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธี  และมีข้าราชการ จิตอาสา ประชาชน เข้าร่วมกิจกรรม เมื่อวันจันทร์ที่ ๒๙ เมษายน ๒๕๖๒ ณ บริเวณลานด้านหน้าศาลากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร งานสื่อสารองค์กรฯ