เตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษา

ผศ.ดร.นัยวิท เฉลิมนนท์คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานเปิดการปฐมนิเทศนักศึกษาก่อนออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษาภาคการศึกษาที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๒  พร้อมบรรยายพิเศษ เรื่อง ประสบการณ์และผลสำเร็จที่ได้รับจากสหกิจศึกษา โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษาและนักศึกษารุ่นพี่ ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์และผลการเข้าโครงการสหกิจศึกษา เพื่อเป็นแนวทางและการสร้างความเข้าใจ เตรียมความพร้อมให้แก่นักศึกษาในการออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษากับสถานประกอบการที่ให้ความร่วมมือให้นักศึกษาได้เรียนรู้ประสบการณ์ จากการปฏิบัติงานจริง เมื่อวันอังคารที่ ๒๓ เมษายน ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมนนทรี ชั้น ๘ อาคาร ๒๔ มทร.สุวรรณภูมิ  ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร งานสื่อสารองค์กรฯ