อบรมการประกันคุณภาพการศึกษา

อ.สุภัทรา  วิลามาศรองคณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มทร.สุวรรณภูมิเป็นประธานเปิดโครงการอบรมการประกันคุณภาพการศึกษาสำหรับสโมสรนักศึกษา และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วิจิตรา เหลียวตระกูล อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหารมาเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่ตัวแทนนักศึกษาจากทั้ง ๕ สาขาวิชา เมื่อวันพุธที่ ๒๗ มีนาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมชั้น ๓ อาคารบริหารจัดการเชิงบูรณาการ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ :น.ส.ธินินทร ชำนาญกุล งานสื่อสารองค์กรฯ