สร้างเครือข่ายสถานประกอบการพัฒนาสมรรถนะทางวิชาชีพแก่นักศึกษา

รองศาสตราจารย์ สหายพล มีชูนึกรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานเปิดโครงการสร้างเครือข่ายความร่วมมือกับกับสถาบันการศึกษา/สถานประกอบการ เพื่อพัฒนาสมรรถนะทางวิชาชีพแก่นักศึกษาเตรียมความพร้อมและเพิ่มพูนความรู้ประสบการณ์ให้กับนักศึกษาให้สามารถนำไปปรับใช้ในการปฏิบัติงานจริงในสถานประกอบการต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ  โดยได้รับเกียรติจากสถานประกอบการสวนอุตสาหกรรมโรจนะ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นวิทยากรบรรยาย เมื่อวันพุธที่ ๒๗ มกราคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมสุวรรณภูมิ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ  มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพเพิ่มเติม>>>>

ภาพ /  จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ