ราชมงคลสุวรรณภูมิ สัมมนาการสร้างนวัตกรรมใหม่สำหรับธุรกิจด้วย Internet of Things

ผศ.ดร.ศิริมา  แก้วเกิด รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ประจำศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา มทร.สุวรรณภูมิ เป็นประธานเปิดการสัมมนา เรื่อง การสร้างนวัตกรรมใหม่สำหรับธุรกิจด้วย Internet of Thingsโดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์จิรภัทร  สำเภอจันทร์ ที่ปรึกษาด้านการตลาดและธุรกิจแฟรนไชส์ และรองนายกสมาคมแฟรนไชส์และไลเซนส์ บรรยายเรื่อง Creative Thinking มุมมองนักสร้างนวัตกรรม และ ดร.อาณัติ  รัตนถิรกุล อาจารย์ประจำสาขาวิชาระบบสารสนเทศและคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ บรรยายเรื่อง เครื่องมือและเทคโนโลยีสำหรับสร้างธุรกิจอัจฉริยะ  เมื่อวันอังคารที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมสุวรรณภูมิ ชั้น ๓ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพเพิ่มเติม>>>>

ภาพ / จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ