ราชมงคลสุวรรณภูมิ ขับเคลื่อนการยกระดับคุณภาพชีวิต ชุมชุนและสังคม

รศ.ดร.กิตติ บุญเลิศนิรันดร์รองอธิการบดี มทร.สุวรรณภูมิ เป็นประธานประชุมหารือการดำเนินโครงการภายใต้การยกระดับคุณภาพชีวิต หมู่บ้าน ชุมชน สังคม  ด้วยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ ครั้งที่ ๒เพื่อร่วมกันระดมความคิดและวางแผนพัฒนาการให้บริการวิชาการ ส่งเสริมคุณภาพชีวิต ชุมชน สังคมอย่างยั่งยืนโดยมีคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ทั้ง ๖ คณะเข้าร่วม จัดโดยสถาบันวิจัยและพัฒนา เมื่อวันจันทร์ที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมพระพิรุณ ชั้น ๒ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรและกิจการระหว่างประเทศ