โครงการฝึกอบรมไฮดรอลิกส์ขั้นพื้นฐานกับการใช้งานและบำรุงรักษา

ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี มทร.สุวรรณภูมิ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “รากฐานไฮดรอลิกส์กับการใช้งาน (ไฮดรอลิกส์พื้นฐาน)” เพื่อให้ผู้เข้าอบรมมีความรู้ความเข้าใจพื้นฐานของระบบไฮดรอลิกส์ สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้อย่างถูกต้องปลอดภัยและวิเคราะห์ปัญหาหรือออกแบบระบบไฮดรอลิกส์เบื้องต้นได้ด้วยตนเอง โดยมี ผศ.เด่น คอกพิมาย อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ มทร.อีสาน และดร.ธนาพล สุขชนะ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล มทร.สุวรรณภูมิ เป็นวิทยากรบรรยายและฝึกปฏิบัติ เมื่อวันพุธที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมพระพิรุณ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพเพิ่มเติม>>>>

ภาพ / จัดทำ : ณัฎฐา ปชส. มทร.สุวรรณภูมิ