ราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมสร้างความรู้ความเข้าใจการเลือกตั้งเพื่อประชาธิปไตย

คุณชวนพิศ เปรมกมลหัวหน้างานกิจกรรมนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยบุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เข้าร่วมโครงการประชุมชี้แจงเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการสนับสนุนการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรและนักศึกษาของสถาบันอุดมศึกษาให้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร กฎหมายที่เกี่ยวข้องและความรับผิดชอบของตนในประชาธิปไตย เมื่อวันพุธที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ ณ โรงแรมเอเชีย แอร์พอร์ท อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

ภาพ : กองพัฒนานักศึกษา  /  จัดทำ : หัตถ์เทพ ปชส. มทร.สุวรรณภูมิ