เตรียมความพร้อมรับตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

ผศ.ไพศาล   บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานเปิดโครงการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการเตรียมความพร้อมรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ เพื่อเตรียมพร้อมรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน และกำกับติดตามการจัดทำรายงานการประเมินตนเองของหลักสูตรให้เกิดประสิทธิภาพครบถ้วนสมบูรณ์ เมื่อวันพุธที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุม ๓๒๐๓๒๐  ชั้น ๓ อาคารบริหารจัดการเชิงบูรณาการ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ:สิริพร (สคศ.)/ ธนัชพร (ปชส.)  จัดทำ: ธนัชพร (ปชส.) ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา