การจัดการศึกษาแบบ CDIO-based Education

การจัดการศึกษาแบบCDIO-based Education

ผศ.ไพศาล  บุรินทร์วัฒนาอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร CDIO-based Educationสำหรับผู้บริหาร และคณาจารย์ มทร.สุวรรณภูมิ เพื่อพัฒนาอาจารย์ให้มีศักยภาพในการผลิตกำลังคนด้านวิชาชีพและเทคโนโลยีชั้นสูง รองรับอุตสาหกรรมเป้าหมายของประเทศ รวมทั้งสามารถออกแบบการเรียนการสอน การประเมินที่เหมาะสมกับรายวิชา โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ณฐา คุปตัษเฐียร ผู้ช่วยอธิการบดี และทีมงาน จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ เมื่อวันพุธที่  ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมนนทรี ชั้น ๘ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ  ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ: ณัฐพล (สวท.)/ ธนัชพร (ปชส.) จัดทำ: ธนัชพร (ปชส.) ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา