ราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมอนุรักษ์สืบสานวัฒนธรรม “เทศน์มหาชาติ”

ผศ. ว่าที่ร้อยเอก ดร.ธนู  ทดแทนคุณคณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานเปิดโครงการ “เทศน์มหาชาติ”เพื่ออนุรักษ์สืบสานวัฒนธรรมอันดีงามของชาติและทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาและรายได้จากการทำบุญจะนำไปจัดตั้งกองทุนการศึกษา “เรียนดีมีทุน” โดยได้รับเมตตาจาก พระมหากิตติศักดิ์ โคตรมสิสฺโส วัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร และ พระปลัดวิทยา วิสุทฺธนาจาโร วัดเทพากร ในการเทศน์มหาชาติ เมื่อวันพุธที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ ณ หอประชุมพระพิรุณ ระลึกโปรดเกล้า มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพเพิ่มเติม>>>>

ภาพ / จัดทำ : ณัฎฐา ปชส. มทร.สุวรรณภูมิ