ราชมงคลสุวรรณภูมิ พัฒนาศักยภาพนักวิจัย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒

รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติ บุญเลิศนิรันดร์รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ กิจกรรมที่ ๑ พัฒนานักวิจัยสายวิชาการ เพื่อสื่อสารและทำความเข้าใจกับนักวิจัยของมหาวิทยาลัย ให้เห็นถึงความสำคัญและการปรับตัวให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้น โดยได้รับเกียรติจาก ดร.อนิวรรต  หาสุข ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง ทิศทางการขับเคลื่อนงานวิจัยสู่มหาวิทยาลัย ๔.๐เมื่อวันจันทร์ที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมนนทรี ชั้น ๘ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ  ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพเพิ่มเติม>>>>

ภาพ / จัดทำ : สุบิน ปชส. มทร.สุวรรณภูมิ