ราชมงคลสุวรรณภูมิ พัฒนาวิชาชีพและแลกเปลี่ยนภาษา

ผศ. ว่าที่ร้อยเอก ดร.ธนู  ทดแทนคุณคณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานเปิดโครงการ “การต่อยอด MOU เพื่อพัฒนาวิชาชีพและแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรมเขมร-ไทย ร่วมสมัย ๒ แผ่นดิน ปีที่ ๒” ระหว่าง มหาวิทยาลัยบิลล์ไบรท์ เมืองเสียมเรียบ (Build Bright University, Siem Reap) ราชอาณาจักรกัมพูชา กับ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ ณ ห้องชมพูพันธ์ทิพย์  คณะศิลปศาสตร์ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพเพิ่มเติม>>>>

ภาพ / จัดทำ : สุบิน ปชส. มทร.สุวรรณภูมิ