สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ จัดโครงการคลินิกเทคโนโลยี ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ โดยจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การถ่ายทอดเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์” เพื่อเพิ่มพูนความรู้และฝึกทักษะให้กับประชาชนในชุมชนเต่าเล่า อำเภอบางซ้าย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  เมื่อวันอังคารที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ ณ อาคารเอนกประสงค์ หมู่ ๖ ตำบลเต่าเล่า อำเภอบางซ้าย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ / จัดทำ : สุบิน ปชส. มทร.สุวรรณภูมิ