ทำบุญคณะวิทยาศาสตร์ ฯ

ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี พร้อมด้วย ดร.สุวุฒิ ตุ้มทอง คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ นำคณะผู้บริหารคณะ คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมทำบุญคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ ประจำปี ๒๕๖๒ พร้อมมอบเกียรติบัตรให้กับบุคลากรผู้ปฏิบัติหน้าที่ในการบริหารงานคณะด้วยความซื่อสัตย์สุจริต และนักศึกษา นักกีฬาที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันกีฬาภายใน มทร.สุวรรณภูมิ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ “สุวรรณภูมิเกมส์” ครั้งที่ ๑๔เมื่อวันศุกร์ที่ ๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ ณ อาคารศรีพิทยาคาร มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

คลิกภาพเพิ่มเติม>>>>

เรียบเรียงและจัดทำ : ธินินทร ชำนาญกุล ปชส. ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา