มทร.สุวรรณภูมิ ถ่ายทอดความรู้สู่ชุมชนเพื่อความยั่งยืน

ดร.วิจิตรา เหลียวตระกูล และอาจารย์วชิรญา เหลียวตระกูล อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มทร.สุวรรณภูมิ เป็นวิทยากรสาธิตให้ความรู้การแปรรูปผลิตภัณฑ์เห็ด เพื่อถ่ายทอดทักษะการแปรรูปเห็ด ได้แก่ เห็ดยอ และลูกชิ้นเห็ด  และสร้างความเข็มแข็งให้กับชุมชนตามแนวทางหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง โดยมีผู้นำชุมชนและสมาชิกชุมชนศาลาลอยเข้าร่วม ซึ่งจัดโดยสถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.สุวรรณภูมิเมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๗ กุมภาพันธ์  ๒๕๖๒ ณ ชุมชนศาลาลอย อ.ท่าเรือ จ.พระนครศรีอยุธยา

คลิกชมภาพเพิ่มเติม>>>>

ภาพ /  จัดทำ : หัตถ์เทพ ปชส. มทร.สุวรรณภูมิ