ราชมงคลสุวรรณภูมิ ลงพื้นที่สร้างความเข็มแข็งให้กับชุมชน

อาจารย์วิชัย  มาแสงรองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วยบุคลากร มทร.สุวรรณภูมิ ลงพื้นที่สำรวจชุมชนศาลาลอยและชุมชนเต่าเล่า ในโครงการคลินิกเทคโนโลยี เพื่อสำรวจปัญหาและความต้องการของชุมชน ร่วมกันส่งเสริมรายได้สร้างความเข้มแข็งให้กับชุมชน และสร้างเครือข่ายงานบริการวิชาการ เมื่อวันอังคารที่ ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ณ ชุมชนศาลาลอย อ.ท่าเรือ และชุมชนเต่าเล่า อ.บางซ้าย จ.พระนครศรีอยุธยา

คลิกภาพเพิ่มเติม>>>>

ภาพ /จัดทำ : หัตถ์เทพ ปชส. มทร.สุวรรณภูมิ