ยกระดับผู้ประกอบการ ผลิตภัณฑ์ “ข้าว Rice For Life”

ผศ.ฉวีวรรณ บุญเรืองและอาจารย์วรรภา วงศ์แสงธรรม อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร และอาจารย์ที่ปรึกษาหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.สุวรรณภูมิ ร่วมให้คำปรึกษา คุณวิไลลักษณ์ นาครุ่งเรือง ผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ “ข้าว RiceForLife” เรื่องการนำเอาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรมไปใช้ในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งการแปรรูปผลิตภัณฑ์ เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางการตลาด เมื่อวันพุธที่ ๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจอาคารหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

จัดทำ : ณัฎฐา ปชส. ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา