กีฬา “สุวรรณภูมิเกมส์” ครั้งที่ ๑๔

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิจัดแข่งขันกีฬาภายในประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ “สุวรรณภูมิเกมส์” ครั้งที่ ๑๔ ประกอบไปด้วยกีฬาหลายชนิด ได้แก่ ฟุตบอล ฟุตซอล วอลเลย์บอล บาสเกตบอล  เซปักตะกร้อ เทเบิลเทนนิส เปตอง  แบดมินตัน หมากกระดาน และกรีฑา โดยมีนักกีฬาจาก ๖ คณะทั้ง ๔ ศูนย์พื้นที่ เข้าร่วมการแข่งขัน เมื่อวันเสาร์ที่ ๒๖ มกราคม ๒๕๖๒ ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ: /จัดทำ: ธนัชพร (ปชส.) ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา