มทร.สุวรรณภูมิ ร่วมพิธีเปิด ราชมงคลธัญบุรีเกมส์
          ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร และทัพนักกีฬาจาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45 “ราชมงคลธัญบุรีเกมส์” โดย ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์อุดม คชินทร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด เมื่อวันอังคารที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2561 ณ สนามกีฬากลางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี

ที่มา : ภาพ/ข่าว : อภิเษก บางแย้ม
หน่วยประชาสัมพันธ์ กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี มทร.สุวรรณภูมิ