มทร.สุวรรณภูมิเข้าร่วมแสดงดนตรี เวทีสร้างสรรค์วัฒนธรรมแห่งครอบครัว “ดนตรีในสวน” ครั้งที่ ๑

วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๖๑ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี ร่วมกับสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดนนทบุรี จัดงานเวทีสร้างสรรค์วัฒนธรรมแห่งครอบครัว “ดนตรีในสวน” ครั้งที่ ๑ เพื่อเป็นการสร้างความรัก ความอบอุ่นแก่ครอบครัว ทำให้เด็กเยาวชนได้อยู่ร่วมกับสังคมอย่างมีความสุข เปิดเวทีทางวัฒนธรรมในการสร้างผลงานทางวัฒนธรรมแก่ครอบครัวและการแสดงผลงานทางศิลปะ วัฒนธรรม เพื่อปลูกฝังค่านิยม เสริมสร้างความภาคภูมิใจ เกิดความตระหนัก และเข้ามามีส่วนร่วมในการอนุรักษ์ ฟื้นฟูขนบธรรมเนียมประเพณี จารีตที่ดีงามของท้องถิ่นและสำคัญของชาติ โดยนายอำพล อังคภากรณ์กุล รองผู้ว่าราชการจังหวัด เป็นประธานในพิธีเปิดงานดังกล่าว กิจกรรมภายในงาน ประกอบด้วย การสาธิตภูมิปัญญาการทำขนมไทย การสาธิตภูมิปัญญาและผลิตภัณฑ์ทางวัฒนธรรมไทย การแสดงดนตรี โดยนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.สุวรรณภูมิ พร้อมผู้ช่วยศาสตราจารย์สัญญา คำจริง รองคณบดีด้านกิจการนักศึกษาฯ คณาจารย์และนักศึกษา เข้าร่วมงาน ณ บริเวณสวนอุทยาน มกุฏรมยสราญ อ.นนทบุรี จ.นนทบุรี

ภาพ/ข่าว : คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์