MOU โครงการพัฒนาการเรียนรู้โปรแกรมช่วยออกแบบทางวิศวกรรม Siemens Solid Edge ระหว่าง กับ มทร.สุวรรณภูมิ บริษัท ดีไซน์ ธรู แอคซีลีเลชั่น จำกัด

ระหว่าง กับ มทร.สุวรรณภูมิ  บริษัท ดีไซน์ ธรู แอคซีลีเลชั่น จำกัด

วันที่ ๑๗ มกราคม ๒๕๖๑ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี มทร.สุวรรณภูมิ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประมุข อุณหเลขกะ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ ลงบันทึกทำความร่วมมือร่วมกับ นายกมล ธนกนกชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีไซน์ ธรู แอคซีลีเลชั่น เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้และใช้งานโปรแกรม ช่วยออกแบบทางวิศวกรรม Siemens Solid Edge สำหรับนักศึกษา และบุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ ตลอดจนการจัดอบรมการใช้งานสำหรับ บุคคลภายนอก ณ ห้องประชุมสุวรรณภูมิ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี เขตใต้

ภาพ/ข่าว : คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์