คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการ

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยมี อาจารย์ประนอม สุขเกื้อ ผศ.วลัยพร สินสวัสดิ์ ผศ.วรรณา ศรีเพ็ชราพร ผศ.ชื่นสุมณ ยิ้มถิ่น และอาจารย์เกรียงศักดิ์ ศรีวิจิตกมล เป็นวิทยากรฝึกปฏิบัติการเคมี ให้แก่ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนนครหลวง “อุดมรัตน์วิทยา” ณ ห้องปฏิบัติการเคมี คณะวิทยาศาสตร์และ เทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2560 เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้ฝึก ปฏิบัติการใช้สารเคมีและอุปกรณ์ที่ถูกต้องในห้องปฏิบัติการที่ทันสมัยและปลอดภัย

ภาพ/ข้อมูล : บรรณาธิการ วท.  เรียบเรียง : นฤนาท