ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประมุข อุณหเลขกะ คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ พร้อมคณาจารย์ เข้าร่วม การประชุมวิชาการราชมงคลเทคโนโลยีการผลิตและการจัดการ 2017 ระหว่างวันที่ 7 – 8 ธันวาคม 2560  ณ โรงแรมเคปราชา จังหวัดชลบุรี โดยการประชุมครั้งนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ได้รับรางวัลผลงานวิจัยดีเด่น   ทั้งหมด 3  ผลงาน ได้แก่ บทความ ปัญหาการลากขึ้นรูปเลขเก้าความแข็งแรงสูงพิเศษเกรด SPFC980Y (A deep drawing problem of advanced high strength steel grade SPFC980Y) โดยอาจารย์สัญญา คำจริง อาจารย์เฉลิม ขุดเอียดและอาจารย์ภาสฬิรุฬห์ วัชรศรีสำเริง  บทความ การวางแผนการผลิตต่อท่อเหล็กที่เป็นส่วนประกอบช่วงล่างของรถยนต์ที่มีความหลากหลายของผลิตภัณฑ์และอัตราการ (Production planning of steel pipes of the car’s component for multiproduct and production rates) โดยอาจารย์รวินท์ธนัตถ์ ทิพย์เสนา อาจารย์ณัฐชานันท์ อังศุเศรณี และอาจารย์วิษณุ แฟนเมือง บทความเรื่อง เครื่องปั่นกรอเส้นใยจากใบสับปะรด (a Spinner Pineapple Fiber Machine) โดยอาจารย์ชัยยันต์ ใจบุญมา อาจารย์ชัยวัฒน์ คุรุกิจวาณิชย์ อาจารย์สราวุฒิ สิริเกษรมสุข อาจารย์อนุวัฒน์ บำรุงกิจ และอาจารย์บุญธรรม โสใจวงคุ์

ที่มา : คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.สุวรรณภูมิ