คณะวิศวกรรมศาสตร์ 9 มทร. MOU การพัฒนาการจัดการศึกษางานวิจัย และถ่ายทอดเทคโนโลยีด้านมาตรวิทยา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประมุข อุณหเลขกะ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ พร้อมคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ ทั้ง ๙ แห่ง ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือว่าด้วย ความร่วมมือในการพัฒนาการจัดการศึกษางานวิจัย และถ่ายทอดเทคโนโลยีด้านมาตรวิทยา ระหว่างคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั้ง ๙ แห่ง ๑๐ คณะ สถาบันมาตรวิทยาแห่งชาติ และ บริษัท สุมิพล คอร์ปอเรชั่น จำกัด วันที่ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๖๐ ณ สถาบันมาตรวิทยาแห่งชาติ และคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี

ที่มา : คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.สุวรรณภูมิ