ประกาศ มทร.ส. เรื่องกำหนดการ หลักเกณฑ์ และวิธีการเกี่ยวกับการเลือกกรรมการสรรหาคณบดี

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ

ขอเชิญบุคลากร สังกัด บท. สายวิชาการ และสายสนับสนุน เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ในวันศุกร์ที่ 27 ตุลาคม 2560 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมเจ้าพระยา 2 อาคารเจ้าพระยา มทรส. ศูนย์พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี เพื่อดำเนินการเลือกกรรมการสรรหาคณบดีจากผู้แทนคณาจารย์ประจำและบุคลากรสายสนับสนุนในคณะ รายละเอียดตามประกาศแนบ

ดาวน์โหลดเอกสารแนบ