กฐินพระราชทาน ประจำปี 2560 ณ วัดวัง อ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ นำผ้ากฐินพระราชทานมาถวายพระสงฆ์ที่อยู่จำนำพรรษาถ้วนไตรมาส ณ วัดวัง ต.บางระกำ  อ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ในวันอาทิตย์ที่ ๘ ตุลาคม ๒๕๖๐ โดยมี ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี มทร.สุวรรณภูมิ เป็นประธานในพิธี โดยมีเงินร่วมโดยเสด็จพระราชกุศลจากมหาวิทยาลัย โดยผู้ปกครอง ผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา และพุทธศาสนิกชน เป็นเงินทั้งสิ้น จำนวน ๕๐๕,๔๐๐  บาท

ข่าว : งานประสัมพันธ์ มทร.สุวรรณภูมิ

วีดีโอ : งานการศึกษาทางไกล สวส. มทร.สุวรรณภูมิ