ราชมงคลสุวรรณภูมิ สอบมาตรฐานภาษาอังกฤษ TOEIC

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ จัดโครงการอบรมภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมสอบ TOEIC ให้บุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุน ทั้งมหาวิทยาลัย เพื่อให้ผู้เข้าอบรมฝึกทักษะการใช้ภาษาอังกฤษ เน้นในด้านการฟัง การอ่าน และพัฒนาความสามารถ ด้านภาษาอังกฤษ ในการเตรียมความพร้อมการสอบ โดยแบ่งเป็นกิจกรรมที่ 1  อบรมภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมสอบ TOEIC ระหว่างวันที่ 4-7 กันยายน 2560 และกิจกรรมที่ 2 ทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษ TOEIC ระหว่างวันที่ 20-21 กันยายน 2560 สำหรับผลคะแนน   ที่ได้เพื่อนำมาเป็นข้อมูลในการพัฒนาบุคลากรให้มุ่งสู่มาตรฐานสากลต่อไป