จากวันวานที่พากเพียร สู่วันเกษียณที่ภาคภูมิ” ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๐

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี จัดงาน “จากวันวานที่พากเพียร สู่วันเกษียณที่ภาคภูมิ” เพื่อแสดงมุทิตาจิตและจัดเลี้ยงอำลา แด่ ข้าราชการเกษียณอายุราชการ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๐ ทั้ง ๔ ท่าน โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี ให้เกียรติเป็นประธานและร่วมแสดงมุทิตาจิต พร้อมด้วยคณะผู้บริหารฯ คณาจารย์ บุคลากรประจำศูนย์นนทบุรี และคณาจารย์ที่เกษียณอายุราชการ เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐ (ช่วงเย็น) ณ ห้องประชุมอาคารราชมงคล ๓๖ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี (เขตใต้)